Trao học bổng Tô Hiệu cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 15.5, tại Khu Lưu niệm đồng chí Tô Hiệu (Văn Giang), Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng Tô Hiệu cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi .

Tại chương trình, Hội Khuyến học tỉnh trao 1.100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại các huyện, thị xã, thành phố, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng được trích từ Quỹ Khuyến học Tô Hiệu Hưng Yên. Đây là món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho những học sinh nghèo vượt khó trên hành trình chinh phục tri thức.

Ngày 17/5/2022, Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên phối hợp với Công ty may Việt Giang, tổ chức trao học  bổng và quà cho học sinh sinh viên của nhà trường.Tại buổi lễ, có 23 em HSSV của nhà trường được nhận học bổng và quà. Tổng kinh phí là 23 triệu đồng nguồn do Hội Khuyến học tỉnh và Công ty may Việt Giang tài trợ. Những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm dành tặng cho các em nhằm chia sẻ, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập.