Hội nghị giao ước thi đua năm học 2022-2023

Sáng ngày 30/9/2022 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi-Trưởng khối thi đua năm học 2022-2023, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2022-2023. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các trường; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Tổ chức-Hành chính và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng, cán bộ phụ trách văn hóa, văn nghệ-thể dục thể thao của các trường trong khối.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy Lợi

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy Lợi-Trưởng khối thi đua khẳng định phong trào thi đua của khối trong những năm qua luôn được Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Hưng Yên, các đơn vị chức năng và lãnh đạo các trường quan tâm, tạo điều kiện, được cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của các trường trong khối tích cực tham gia hưởng ứng.

Hội nghị đã thống nhất và ký giao ước thi đua năm 2022 với nội dung trọng tâm như thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động và triển khai sâu rộng, có hiệu quả phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị với chất lượng và hiệu quả cao nhất góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội./.

Lãnh đạo các trường ký giao ước thi đua tại Hội nghị