HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2023

Ngày 06/10/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết của năm học 2022-2023, đề ra phương hướng, nhiện vụ trong năm 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm –  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và đông đủ các cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường. Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch công  tác năm học 2023-2024 về các mặt hoạt động như: Kết  quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022-2023 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác đào tạo – nghiên cứu khoa học, công tác quản lý học sinh, sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; công tác tài chính, cơ sở vật chất, các công tác đoàn thể và một số hoạt động khác.Tất cả cán bộ, công chức, viên chức đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hiển – Trưởng Kế toán, Tài vụ thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng và công khai tài chính của nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của đồng chí Bùi Quốc Huy – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân về việc giám sát các hoạt động của nhà trường trong  năm vừa qua. Tiếp đó là Báo cáo tổng hợp của đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường về các ý kiến, kiến nghị của tập thể, cá nhân các phòng, khoa, trung tâm. Các  ý kiến chủ yếu xoay quanh vấn đề chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức; nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cơ sở vật chất v.v… Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực, dân chủ. Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của các phòng, khoa, trung tâm rất cụ thể, chi tiết, hợp lý và thỏa đáng, được các cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường tán thành nhất trí.

Kết thúc, hội nghị đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, công khai và trách nhiệm, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức dự hội nghị đều thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2023-2024.