CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TRAO TẶNG THIẾT BỊ PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TÔ HIỆU HƯNG YÊN

         Sáng ngày 19/9/2023, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng cho Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên 01 xe máy Honda Airblade, 01 xe máy Honda Winner X150 và 02 động cơ xe máy Honda nhằm phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập.  

          Đến dự buổi lễ trao tặng có đại diện đơn vị tài trợ: Ông Dương Vũ Phát – Phó Phòng nhân sự công ty Honda Việt Nam, chi nhánh Hà Nam; các chuyên viên kỹ thuật của công ty. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên có: Ông Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy-  Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Phòng, Khoa và các thầy, cô giáo cùng các em học sinh Khoa Điện – Điện tử và Khoa Cơ khí – Động.

          Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Vũ Phát – Phó Phòng Nhân sự công ty Honda Việt Nam, chi nhánh Hà Nam nhấn mạnh: Công ty Honda Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty còn có nhiều đóng góp vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như: Đào tạo lái xe an toàn, hỗ trợ phát triển giáo dục và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Việc trao tặng ô tô, xe máy là hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực, hiệu quả, với mục tiêu nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các nhà trường, nâng cao điều kiện dạy và học cho các thầy, cô giáo và học viên, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Hoạt động này đã được Công ty thực hiện tại nhiều trường học trên địa bàn cả nước. Công ty Honda luôn mong muốn tiếp tục có sự hợp tác hiệu quả với nhà trường trên các lĩnh vực; đặc biệt trong đóng góp nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất của Công ty thời gian tới.

          Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Ông Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy-  Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và trân trọng cảm ơn công ty Honda Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo; đặc biệt, công ty đã hỗ trợ vật chất, thiết bị dạy học cho nhà trường. Lãnh đạo nhà trường mong muốn: Trong thời gian tới, sẽ có nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường được học tập thực tế và được tuyển dụng làm việc tại công ty Honda Việt Nam. Trên cơ sở quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa nhà trường với công ty Honda trong nhiều năm qua, mong rằng mối quan hệ này ngày càng gắn bó khăng khít, bền chặt, hợp tác hiệu quả, lâu dài.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH