Giải bóng đá học sinh sinh viên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

      Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh, sinh viên. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 13/3/2023 đến hết ngày 21/3/2023 trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết, quy tụ được đông đảo đoàn viên thanh niên của 12 đội bóng, đại diện tất cả học sinh các khối 10, 11 và 12 tham gia.

        Là một trong số các hoạt động của Tháng Thanh niên, giải đấu chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em có dịp thể hiện tài năng thể thao của mình; đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên  các lớp, các khối trong nhà trường. Trải qua hơn một tuần thi đấu, các đội đã thi đấu vòng tròn để chọn ra các đội xuất sắc ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và hai đội thắng bán kết sẽ thi đấu chung kết. Trong suốt quá trình tham gia thi đấu, các đội đều tuân thủ tốt luật thi đấu cũng như những quy định chung được ban tổ chức đưa ra. Đại diện tổ trọng tài làm việc công bằng, các cầu thủ tham gia thi đấu luôn nỗ lực cống hiến cho khán giả, thầy cô nhiều trận đấu vui vẻ, sôi động, không kém phần kịch tính và để lại ấn tương khó quên về những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay.

        Ngày 21/3/2023, trận chung kết của giải đấu diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Hưng Yên; Trường Cao đẳng Y tế; đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên; Ban tổ chức đã trao giải bóng đá học sinh, sinh viên như sau:

          + Vô địch: Lớp 12C

          + Giải nhì: Lớp 12B

          + Giải ba: Lớp 10B và lớp 10C

          Cầu thủ đạt giải Vua phá lưới là em Văn Minh – Lớp 12C (06 bàn thắng)

Một số hình ảnh giải đấu