LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021); chào mừng Đại hội Đảng các cấp; thực hiện điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thực hiện việc triển khai các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021, ngày 18 và 22/03/2021, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em học sinh các lớp khối 10, 11 và 12.

          Lễ kết nạp Đoàn nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Tại buổi lễ, các bạn thanh niên ưu tú vinh dự được nhận quyết định chuẩn y kết nạp vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trở thành những đoàn viên mới đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đại diện cho các Đoàn viên mới đã lên đọc lời thề của người đoàn viên khi đứng trong đội ngũ đoàn và hứa sẽ luôn phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

            Các đoàn viên mới cũng nhận được sự động viên khích lệ của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các thầy, cô giáo chủ nhiệm. Đoàn TNCSHCM của nhà trường tin tưởng và mong muốn các đoàn viên mới  sẽ phát huy hết khả năng của mình: năng động, tự tin, sáng tạo… để đưa phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển mạnh trong năm nay và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ