CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

 

       Giá trị cuộc sống của mỗi người không phụ thuộc vào bạn đã có trong tay bao nhiêu thứ. Bạn đã đóng góp, chia sẻ và cho đi những gì. Cho đi là còn mãi, cho đi để nhận lại yêu thương. Hạnh phúc trong bạn vẫn sẽ vẹn nguyên mỗi khi bạn giúp đỡ một ai đó, bạn sẽ cảm thấy tự hào khi mình đã làm được việc có ích cho xã hội này.

       Em học sinh Giàng A Làng, sinh ngày 10/07/2007, là người Dân tộc thiểu số H’mông đến từ Xã Lao Chải – Huyện Mù Cang Chải – Tỉnh Yên Bái. Em đã rời xa vùng quê nghèo khó để đến trường nhập học với mong muốn là thay đổi được cuộc sống cho tương lai. Hiện nay, em đang theo học tại lớp ĐCN.62A Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên.

       Nhưng thật không may cho em là em đang bị bệnh nặng “DỊCH ĐÓNG TỦY”. Từ lúc phát hiện bị bệnh, em thường xuyên phải chịu những cơn đau đớn, thậm chí bị tê liệt chân tay, không đi lại được. Hiện tại, em đang nằm điều trị tại bệnh viện Quân Y 103 tại Hà Nội. Bác sĩ chỉ định em phải điều trị bệnh ngay nếu không sẽ có nguy cơ bị tàn phế vĩnh viễn.

        Nhưng việc điều trị rất tốn kém, mỗi lần điều trị sàng lọc dịch phải chi trả chi phí hơn 10 triệu đồng. Đây là 1 số tiền quá lớn với gia đình của em. Vì vậy, để giúp cho em Giàng A Làng có cơ hội được đi lại như bình thường, rất mong các cán bộ CNV nhà trường, các lớp học sinh Nhà trường, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ cho em để em vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

       Tất cả mọi khoản đóng góp sẽ được minh bạch công khai và xin phép gửi đầy đủ đến em.

      * Mọi tổ chức, cá nhận ủng hộ ghi nội dung: Ủng hộ em Giàng A Làng, gửi về số TK: 111000051394 chủ tài khoản Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên. Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hưng Yên.

    * Hoặc ủng hộ trực tiếp tại văn phòng Khoa kinh tế – Trường Cao đẳng KTKT Tô Hiệu Hưng Yên. ĐT liên hệ: 0973.248.545 (Cô giáo: Doãn Thị Kim Tuyến).

      Hãy cho đi để nhận lại yêu thương, cùng chung tay cho em 1 cơ hội được đứng trên đôi chân của mình 1 lần nữa nhé mọi người.