LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2021)

Ngày 29 – 01 – 2021, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể các đảng viên.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đảng và khảng định những thắng lợi vẻ vang của cách mạng và đất nước trong suốt 91 năm qua là nhờ đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng trên cơ sở vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh.Trong 60 năm qua, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên luôn kiên định trung thành đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ lựa chọn, vận dụng hiệu quả đường lối, chính sách của Đảng vào hoàn cảnh thực tiễn của tỉnh và nhà trường, vượt qua khó khăn, vươn lên giành nhiều thắng lợi trong sự nghiệp xây dựng, phát triển nhà trường, đóng góp vào sự thắng lợi của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

(Đ/c Trần Thanh Liêm – Khai mạc buổi lễ)

Đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường Trình bày tóm tắt  Báo cáo Tổng kết công tác Đảng của nhà trường trong năm 2020. Báo cáo đã nêu bật những kết quả mà Đảng bộ nhà trường đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị (như: Công tác tuyển sinh và quản lý đào tạo; công tác tổ chức và xây dựng cơ sở vật chất; quản lý tài chính, tài sản; công tác sản xuất thực nghiệm và nghiên cứu khoa học), công tác xây dựng Đảng (Giáo dục tư tưởng, chính trị; tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng), lãnh đạo công tác đoàn thể v.v… Bên cạnh những kết quả đạt được, Đảng bộ nhà trường vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục. Đồng chí Đào Hồng Ngọc đưa ra giải pháp và nhiệm vụ của Đảng bộ nhà trường nhằm phát huy tốt thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại để hoàn thành tốt hơn nữa vai trò lãnh đạo, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

(Đ/c Đào Hồng Ngọc – Phát biểu )

Tại buổi lễ, Đảng bộ nhà trường đã công bố và trao quyết định khen thưởng cho các chi bộ, các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những kết quả và nỗ lực của toàn Đảng bộ nhà trường về mọi mặt chỉ đạo và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tuy còn nhiều trọng trách nặng nề nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết, Đảng bộ nhà trường sẽ vượt mọi khó khăn, giữ vững danh hiệu là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ