LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

             Sáng ngày 26/10/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Về dự buổi lễ, Phía lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh Hưng Yên có: Đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  đồng chí Nguyễn Phúc Hiến – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thiều Hương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Ngô Văn Đông – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Phía các  trường có: Lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Y tế, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên. Phía Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên có đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng qua các thời kì và đông đủ cán bộ, giáo viên, các em học sinh, sinh viên.

            Mở đầu buổi lễ, lãnh đạo nhà trường rất vinh dự được nhận những lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, các công ty, doanh nghiệp, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của nhà trường và đại diện Ban Phụ huynh các khối Văn hóa. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đồng chí nhấn mạnh:  Bằng nhiều giải pháp, trong đó gắn việc đào tạo giữa nhà trường với các công ty, doanh nghiệp, coi người học là trung tâm cùng với đội ngũ nhà giáo tận tụy, có trình độ chuyên môn đã khơi nguồn cảm hứng, động viên, đánh thức những tiềm năng ẩn sâu từ các em học sinh để rồi các em sẽ tìm tòi, khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống nên những năm gần đây, công tác tuyển sinh của nhà trường dần đi vào ổn định. Tiếp nối những thành tích đạt được, năm học 2023 – 2024, đồng chí Hiệu trưởng mong tất cả các thầy, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên sẽ nỗ lực hết mình vì chất lượng đào tạo và sự phát triển của nhà trường.

           Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh trống khai trường và phát biểu, bày tỏ tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường, động viên, khích lệ các thầy, cô giáo tiếp tục kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp để đào tạo học sinh, sinh viên trở thành những người lao động vừa có kiến thức, kỹ năng; vừa có đạo đức và đặc biệt là đáp ứng được nguồn lao động phù hợp với thời đại mới. Tiếp đó, đồng chí Đỗ Xuân Đông – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh đã trao quỹ học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

           Thay mặt cho các cán bộ, giảng viên của nhà trường, cô Vũ Thị Tươi đã xúc động bày tỏ cảm tưởng của mình về sự nghiệp trồng người đối với các thế hệ học sinh cũng như hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để dạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Trong bầu không khí long trọng, ấm áp của buổi lễ, em Dương Duy Nhất – đại diện học sinh Trung cấp nghề K62 đã phát biểu cảm tưởng và dành những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo đã dạy dỗ, trang bị những kiến thức, kỹ năng tay nghề  để các em vững tin trong hành trang của mình.

           Trường  cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên rất vinh dự có 1 cá nhân là đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Khoa Kĩ thuật Nông nghiệp đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 2 tập thể  được UBND tỉnh khen thưởng (Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc được nhận cờ thi đua đạt thành tích xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và  Phòng Thanh tra Khảo thí & Kiểm định chất lượng đạt thành tích xuất năm học 2022 – 2023). Nhà trường cũng đã công bố Quyết định khen thưởng và trao cho 13 em học sinh, sinh viên đạt thành tích trong học tâp và rèn luyện năm học 2022- 2023. Niềm hân hoan, phấn khởi với những thành tích đạt được cùng với sắc hoa rực rỡ tràn ngập trong ngày lễ khai giảng năm học mới chính là niềm vui và động lực để Thầy – Trò  trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên không ngừng phấn đấu hơn nữa nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.

 

            Một số hình ảnh