LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K90 (2019 – 2020)

Sáng ngày 27/12/2020, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên phối hợp tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính, hệ không tập trung K90 (2019 – 2020) cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý.

       Tới dự buổi lễ, về phía Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh có đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và NCKH; đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Giáo viên chủ nhiệm lớp; các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa, ban. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên có đồng chí Đặng Quang Mến –  Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Công Minh – Trưởng phòng Đào tạo – Giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể các học viên của khóa học.

         Tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Ngọc Thắng – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và NCKH trường Chính trị Nguyễn Văn Linh đã lên đọc Quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho 73 học viên .Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước… … Tất cả các học viên của lớp học hoàn thành nội dung chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, tốt nghiệp loại giỏi có 54/73 học viên (chiếm 76%), loại khá 19/73 học viên (chiếm 24%) và khóa học có 7 học viên được tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

(đ/c Phạm Ngọc Thắng – tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện)

           Đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế  Kỹ thuật Tô Hiệu phát biểu, chúc các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức được tích lũy sau khóa học vào công việc hàng ngày, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn và mong tập thể lớp sẽ giữ liên lạc để tiếp tục trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm.

          Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh đã biểu dương thành tích và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Kết quả trên là do có sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu , Ban giám hiệu trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự của lớp học. Đồng chí mong muốn:  Mỗi học viên cần phát huy những kiến thức được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.