Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

        Trong không khí vui tươi, phấn khởi, sáng ngày 8/03/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng KT-KT đã tổ chức lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đây là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến –  Chủ tịch Hội đồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; BCH Công đoàn; đại diện các phòng, khoa, ban và toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường.

          Trong buổi lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Trưởng các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, chị em  đã cùng nhau ôn lại truyền thống oanh liệt, đầy tự hào của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tiếp đó, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu động viên, chúc mừng và khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Đồng chí mong rằng các chị em sẽ  không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa mọi công việc được giao phó ở nhà trường, vừa là những người phụ nữ đảm đang với thiên chức làm vợ, làm mẹ, xứng đáng với khẩu hiệu “Phụ nữ tự trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang”. Trước sự khích lệ của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, chị em phụ nữ ghi nhận và coi đó là động lực để luôn cố gắng vừa là chỗ dựa vững chắc của gia đình, vừa phấn đấu công tác tốt vì sự phát triển của nhà trường.

          Trong buổi lễ kỷ niệm, Ban nữ công đã tổ chức hội thi thuyết trình với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ trong thời đại mới: Tự trọng, tự tin, hội nhập, sáng tạo”, nhằm mang đến cho chị em niềm vui, tinh thần đoàn kết, gắn bó. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải như sau:

            – Giải nhất: Tổ nữ công Khoa học cơ bản

            – Giải nhì: Tổ nữ công Tổ chức – Hành chính

            – Giải ba: Tổ nữ công Kĩ thuật Nông nghiệp

           – Giải khuyến khích: Các tổ nữ công: Đào tạo – Quản lí học sinh sinh viên – Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp; Kinh tế – Trung tâm Thực nghiệm; Nghiên cứu Khoa hoc – Thanh tra.

          Buổi lễ khép lại, nhiều niềm vui và ấn tượng đáng nhớ còn đọng mãi trong lòng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ của nhà trường.