ĐẠI HỘI ĐTNCSHCM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT TÔ HIỆU LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2024

        Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hưng Yên và Đảng uỷ, Ban Giám nhà trường, sáng ngày 24/6/2022, Đoàn trường Cao đẳng KT-KT Tô Hiệu Hưng Yên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024.

         Tham dự Đại hôi, có đồng chí Đặng Ngọc Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn ; đồng chí Nguyễn Văn Ảnh – Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học; đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Hồng Nam – Bí thư đoàn trường; đại diện các phòng, khoa và đông đủ đoàn viên thanh niên nhà trường.

         Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ vừa qua, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, bầu ra BCH Đoàn trường khóa XII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Mở đầu Đại hội, các tiết mục văn nghệ do đoàn viên thanh niên nhà trường biểu diễn đã gửi tới các quý vị đại biểu như một lời chúc tốt đẹp. Các đồng chí đại diện cho Tỉnh đoàn, Đảng ủy nhà trường; đại diện các phòng, khoa đã tặng Đại hội những lãng hoa tươi thắm.

        Tiếp đó, đồng chí Bùi Hồng Nam – Bí thư đoàn trường lên trình bày “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022”. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả mà đoàn viên thanh niên nhà trường đạt được như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Thực hiện phong trào thanh niên xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội; Tham gia phong trào tình nguyện hè, hiến máu nhân đạo, đồng hành với thanh niên trong học tập; Công tác xây dựng phong trào đoàn thanh niên vững mạnh… Tuy nhiên, Báo cáo cũng cho thấy hạn chế mà Đoàn thanh niên cần khắc phục: Một số đoàn viên thanh niên chưa nhiệt tình trong các phong trào hoạt động của đoàn. Đại hội đã có một số tham luận đề xuất những giải pháp nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường phát triển hơn như: Tham luận về “Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; “Học tập, rèn luyện vì ngay mai lập nghiệp” và tham luận vềCông tác xây dựng, củng cố tổ chức đoàn, đoàn tham gia xây dựng Đảng”. Những tham luận cụ thể, thiết thực này chính là những ý kiến chân thành, cầu thị đã được Đại hội tiếp thu, lĩnh hội và hoàn thiện hơn vào bản báo cáo nói riêng cũng như trong công tác chỉ đạo, thực hiện của công tác đoàn nói chung.

         Tại Đại hội, Đoàn thanh  niên đã rất vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Ngọc Đông – Phó Bí thư tỉnh đoàn và đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương  những kết quả của tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà tuổi trẻ nhà trường cần tập trung thực hiện trong thời gian tới để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng đi lên, góp phần tích cực vào sự phát triển của nhà trường.

          Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Chúng ta tin tưởng rằng với sức trẻ của mình, Đoàn thanh niên sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Một số Hình ảnh đại hội