TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT TÔ HIỆU HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG CHĂN ẤM, ỦNG HỘ HỌC SINH

Hưởng ứng cuộc vận động của nhà trường về việc quyên góp, sách vở, quần áo, chăn ấm ủng hộ các em học sinh nghèo. Tối ngày 7/12/2017, Khoa Kinh tế, Đoàn thanh niên phối hợp với các phòng, khoa, ban trong toàn trường tổ chức buổi trao tặng chăn ấm, quần áo và nhiều đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Vũ Thị Ánh Thuận – Trưởng Khoa Kinh tế; thầy Bùi Hồng Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, phó các phòng, khoa, ban và đông đủ các thầy, cô giáo, các em học sinh của nhà trường.

          Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và hiểu được giá trị của tình yêu thương chính là sự sẻ chia, giá trị của hạnh phúc là sự góp nhặt niềm vui từ những điều đơn giản nhất, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tích cực quyên góp, ủng hộ các em học sinh bằng tất cả tấm lòng. Sự chung tay chia sẻ của Ban lãnh đạo nhà trường và các cán bộ, giáo viên của mỗi phòng, khoa, ban đã phần nào giúp các em xua đi sự thiếu thốn về vật chất, về tinh thần khi đang xa nhà và đặc biệt các em đã có những chiếc áo ấm mặc lên lớp, những chiếc chăn đắp để ngủ ngon hơn trong thời tiết giá lạnh này. Sự chung tay của các thầy, cô sẽ chắp cánh cho các em học sinh nghèo bay cao, bay xa hơn để thực hiện ước mơ của mình.

          Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đào Hồng Ngọc – Phó Hiệu trường nhà trường đã phát biểu và gửi gắm những tình cảm thân thiết, sự sẻ chia chân tình tới các em học sinh nghèo. Thầy hy vọng với sự ủng hộ nhỏ bé này của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giáo viên sẽ giúp các em cảm thấy ấm áp hơn và yên tâm trong học tập để có kết quả tốt. Qua đây, thầy Ngọc mong muốn tinh thần tương thần tương ái sẽ luôn được lan tỏa trong toàn trường để ngày càng có nhiều việc làm ý nghĩa đóng góp vào cộng đồng nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nói riêng.

(Lãnh đạo Nhà trường & nhà Hảo tâm tặng chăn ấm cho học sinh)

          Kết thúc buổi trao tặng đầy nghĩa tình, thay mặt cho toàn thể học sinh được nhận quà, một em học sinh đã phát biểu cảm ơn tấm lòng và tình cảm của lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô giáo đã dành tặng cho các em. Các em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để không phụ lòng các thầy, cô đã luôn quan tâm,dìu dắt

Có thể nói, buổi trao tặng chăn ấm đến các em học sinh khó khăn là một hoạt động mang đầy tính nhân văn, giúp các em có mùa đông ấm áp và vượt qua khó khăn để tiến đến tương lai tốt đẹp hơn.

Thương Huyền.