Tổng kết công tác Đảng năm 2021- Triển khai công tác Đảng năm 2022

       Ngày 10/02/2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm- Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy.

        Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2022.

            Đ/c Đào Hồng Ngọc – Phát biểu

 

       Trong năm 2021 dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng bộ Nhà trường đã làm tốt làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; nâng cao công tác giáo dục tư tưởng; công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả.

        Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị với trọng tâm là công tác: Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp phù hợp với điều kiện thực tiễn của Nhà trường; tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giờ giảng, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo phù hợp theo xu hướng chuyển đổi số; tổ chức tuyển sinh, đào tạo linh hoạt thích ứng các điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19; triển khai hoạt động đánh giá ngoài công nhận đạt chuẩn chất lượng, xây dựng hình ảnh và khẳng định uy tín chất lượng đào tạo của Nhà trường.

       Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp bổ sung cho bản dự thảo Báo cáo và được nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện cho các chi bộ trong nhà trường, các ý kiến đều nhất trí cao với những nội dung của dự thảo Báo cáo và tập trung làm rõ hơn những kết quả đạt được cũng như đưa ra những đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực về nội dung nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động; công tác phát triển đảng viên mới và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.

      Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị đồng chí đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Nhà trường trong năm qua và đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên khắc phục khó khăn, tham mưu, đề xuất nhiều giải pháp thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, vừa duy trì hoạt động giảng dạy, học tập. Xác định năm 2022 tiếp tục là một năm còn nhiều khó khăn vì vậy đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Nhà trường phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tiến hành triển khai để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong năm mới.

       Đ/c Trần Thanh Liêm – Phát biểu

 

        Nhân dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2021.

 

 Hình ảnh hội nghị