Thầy Hiệu trưởng, chúc mừng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3

 

 Lời chúc mừng của Thầy Hiệu trưởng, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3!

 

        Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn – Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

       Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình và người thân.

      Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, phải thay đổi phương pháp dạy học nhưng các chị em phụ nữ vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, các chị em cán bộ nhân viên nhà trường cũng đã rất tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đồng bào vùng khó khăn, thiên tai, đồng thời vẫn chăm sóc tốt cho gia đình. Tôi rất vui mừng và tự hào về điều đó.

      Để tiếp tục đẩy mạnh và đạt hiệu quả cao hơn nữa trong các phong trào thi đua yêu nước, thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng ngày lễ lớn và góp phần tích cực cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, sự chia sẻ, ủng hộ của các đồng chí nam giới, chị em phụ nữ sẽ hết sức cố gắng hoàn thành tốt các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

      Qua đây, Tôi xin thay mặt ban chấp hành Đảng ủy, ban Giám hiệu Nhà trường, cùng với các đồng chí nam giới, gửi lời cảm ơn sâu sắc những lời chúc ý nghĩa, tốt lành nhất đến các chị em cán bộ nhân viên, giáo viên cùng các em nữ sinh trong trường, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Hi vọng, các chị em sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng trở thành những bông hoa ngát hương, tô điểm cho đời.

       Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                        Ths. Trần Thanh Liêm

                                                                       Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường