HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động thi đua năm học 2020-2021 và được sự nhất trí của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Hưng Yên; ngày 9/4/2021, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh  đã long trọng tổ chức Hội thao khối năm học 2020 – 2021nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động TDTT cho cán bộ, viên chức và tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

Hội thao thu hút đông đúc vận động viên tranh tài với 3 nội dung : Bóng đá nam, bóng bàn và bóng chuyền hơi nữ. Tham dự Hội thao có 07 trường Đại học, Cao đẳng tham gia là: Đại học SPKT Hưng Yên, Đại học Tài chính & Quản trị kinh doanh, Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, Cao đẳng  Y tế Hưng Yên, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu và Cao đẳng nghề Cơ điện & Thủy lợi. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tham dự 2 nội dung thi đấu là bóng bàn và bóng chuyền hơi nữ do đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn. Hội thao đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, trung thực và sôi nổi. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ, viên chức của các trường nâng cao ý thức rèn luyện thể chất, tinh thần tự giác luyện tập TDTT; tạo điều kiện cho các trường và cán bộ, viên chức có cơ hội giao lưu, đoàn kết và học hỏi. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào TDTT, “Dạy tốt – học tốt”, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Trong suốt quá trình Hội thao, các đơn vị đều chấp hành tốt mọi điều lệ quy định; các trọng tài luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc, công minh nhằm đánh giá chính xác kết quả từng nội dung thi đấu của mỗi cá nhân, tập thể, toàn đoàn khách quan, trung thực.

Kết thúc Hội thao đoàn vận động viên Trường cao đẳng KTKT Tô Hiệu đã đem về tấm huy chương vàng nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ.

Một số hình ảnh hội thao