Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai công tác Đảng năm 2023

Ngày 03 – 02 – 2023, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên tổ chức hội nghị  tổng kết công tác Đảng năm 2022; triển khai công tác năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Quang Mến – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể các đảng viên của nhà trường.

Trong hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường Trình bày tóm tắt  Báo cáo Tổng kết công tác Đảng của nhà trường năm 2022. Báo cáo đã nêu bật những kết quả mà Đảng bộ nhà trường đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị như: Công tác tuyển simh, năm 2020, Tổng số học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường tuyển sinh là 565 HSSV, lưu lượng HSSV đang theo học là 1.045 HSSV; Công tác quản lý đào tạo: Nhà trường coi trọng việc đưa phương pháp giảng dạy tích cực vào bài giảng, công tác kiểm tra giảng dạy, dự giờ được tiến hành thường xuyên, năm 2020 đã xây dựng và thẩm định được 2 chương trình đào tạo mới, chỉnh sửa được 3 chương trình đào tạo và nhà trường đã thực hiện liên kết đào tạo theo yêu cầu của xã hội thông qua việc liên kết đào tạo với các trường Đại học, các trường THPT,THCS, các trung tâm GDNN-GDTX, các doanh nghiệp v.v… Công tác xây dựng Đảng (Giáo dục tư tưởng, chính trị; tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng), lãnh đạo công tác đoàn thể … đều đạt được những kết quả tốt. Bên cạnh đó, Đảng bộ nhà trường vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục như: Công tác tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, nghiên cứu khoa học còn ít đề tài… Kết thúc bản Báo cáo, đồng chí Đào Hồng Ngọc đã đề ra phương hướng, giải pháp và nhiệm vụ của Đảng bộ nhà trường trong năm 2023 nhằm phát huy tốt thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại để hoàn thành tốt hơn nữa vai trò lãnh đạo, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Tại hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã công bố và trao quyết định khen thưởng cho 1 tập thể chi bộ và 15 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những kết quả và nỗ lực của toàn Đảng bộ nhà trường về mọi mặt chỉ đạo và nhấn mạnh:Trong thời gian tới,công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực nghiệm sản xuất cần được gắn kết chặt chẽ, tập trung vào những đề tài có ứng dụng thực tiễn cao, đẩy mạnh phương thức đào tạo thông qua việc mở rộng giao lưu, học hỏi. Công tác quản lý, tổ chức cán bộ: Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường sẽ cố gắng làm tốt việc sắp xếp vị trí việc làm, tinh giản có hiệu quả bộ máy của một số phòng, khoa, trung tâm; thực hiện có kỷ cương, kỷ luật quy chế làm việc và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động cũng như việc đánh giá, xếp loại định kỳ và hằng năm đối với cán bộ, viên chức, giáo viên trong nhà trường.Tuy còn nhiều trọng trách nặng nề nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết, Đảng bộ nhà trường sẽ vượt mọi khó khăn, giữ vững danh hiệu là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hội nghị

“Đ/c đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu”