GIẢI CẦU LÔNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2020

Ngày 10/11/2020  Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hưng Yên tổ chức giải Cầu lông Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT (14/11/1945-14/11/2020).

           Tới dự có bà Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; ông Nguyễn Minh Tuân – Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đại diện của các đơn vị tham gia. Giải đấu năm nay quy tụ gần 100 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành NN&PTNT. Các vận động viên đã thi đấu môn Cầu lông với thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2020 của ngành NN&PTNT diễn ra thi đấu trong vòng 1 ngày, thi đấu theo các nội dung: đôi nam, đôi nam nữ và đôi phong trào. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, xuất hiện nhiều cầu thủ xuất sắc, thu hút sự quan tâm của khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải Cầu lông tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ kỹ năng tập luyện thi đấu thể thao để lựa chọn, biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào tập luyện thể dục thể thao.

          Do được tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và các cổ động viên nên sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng các vận động viên của Nhà trường đã đem về huy chương vàng – Giải Nhất nội dung thi đấu đôi nam nữ.

                                                                      Một số hình ảnh của giải đấu