Giải Bóng đá học sinh – sinh viên chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022), được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh ,sinh viên. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 13/10/2022 đến hết ngày 21/10/2022 trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết, quy tụ được đông đảo đoàn viên thanh niên của 12 đội bóng, đại diện cho hơn 500 học sinh các khối 10, 11 và 12 tham gia.

Về dự buổi khai mạc giải bóng vào ngày 13/10/2022, phía Tỉnh đoàn Hưng Yên có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh – Trưởng Ban Thanh Thiếu niên trường học; phía nhà trường: có các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và học sinh, sinh viên của các lớp.

Giải bóng đá học sinh, sinh viên chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em có dịp thể hiện tài năng thể thao của mình; đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên  các lớp, các khối trong nhà trường. Trải qua hơn một tuần thi đấu, các đội bóng đã tuân thủ tốt luật thi đấu cũng như những quy định chung được ban tổ chức đưa ra. Đại diện tổ trọng tài làm việc công bằng, các cầu thủ tham gia thi đấu luôn nỗ lực cống hiến cho khán giả, thầy cô nhiều trận đấu vui vẻ, sôi động, không kém phần kịch tính và để lại ấn tương khó quên về những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay.

Ngày 24/10/2022 bế mạc giải đấu với sự tham dự của đồng chí Đặng Ngọc Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hưng Yên; đồng chí: Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo các thầy, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên toàn trường. Ban tổ chức đã trao giải bóng đá học sinh, sinh viên như sau:

+ Vô địch: Lớp 12C

+ Giải nhì: Lớp 12B

+ Giải ba: Lớp 11B và lớp 10B

Cầu thủ đạt giải Vua phá lưới là em Đức Trung – Lớp 12B (06 bàn thắng)