HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Hưng Yên nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kì 2023-2028, ngày 30/5/2023, Công đoàn ngành đã long trọng tổ chức Hội  thao công nhân, viên chức, người lao động cho các vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội thao thu hút đông đảo vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu. (……).Đây không chỉ là cơ hội giúp các vận động viên thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ; xây dựng nếp sống văn hoá trong các cơ quan, đơn vị; tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên tham dự các môn thi đấu của hội thao sôi nổi, kịch tính, thu hút sự cổ vũ, quan tâm của nhiều khán giả. Trong suốt quá trình thi đấu, các đơn vị đều chấp hành tốt điều lệ, quy định; các trọng tài làm việc với tinh thần nghiêm túc, công minh, đánh giá chính xác kết quả từng nội dung thi đấu của cá nhân, tập thể, toàn đoàn khách quan, trung thực.

Kết thúc hội thao, đoàn vận động viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã đạt thành tích sau:

+ Giải nhất: Đôi nữ cầu lông

+ Giải nhì: Bóng bàn đơn nam > 40 tuổi

+ Giải ba: Bóng bàn đơn >40 tuổi.