TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TÔ HIỆU HƯNG YÊN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-CĐTH ngày 29 tháng 05 năm 2020 và quá trình tuyển chọn từ hoạt động hội giảng cấp khoa, ngày 8 và 9 – 7 – 2020, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu đã tiến hành tổ chức hội giảng cấp trường năm 2020.

         Tham dự hội giảng năm nay có 12 nhà giáo thuộc 7 khoa (Kinh tế, Kỹ thuật Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Khoa học cơ bản, May và Thiết kế thời trang, Điện – Điện tử, Cơ khí – Động lực).

          Trước khi bước vào hội giảng, đ/c Đào Hồng Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó Ban tổ chức hội giảng đã phát biểu khai mạc, chỉ đạo hội giảng và đồng chí đã động viên các nhà giáo tham dự hội giảng bình tĩnh, tự tin nhằm đạt kết quả  cao.

  ( Đ/c Đào Hồng Ngọc – phát biểu)

         Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và đánh giá khách quan,công bằng của Ban giám khảo, sáng ngày 10 – 7 – 2020, hội giảng đã long trọng bế mạc nhằm công bố kết quả và các quyết định công nhận nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm 2020.

 Thay mặt Ban tổ chức, đ/c Nguyễn Công Minh – Trưởng phòng Đào tạo thông qua báo cáo kết qủa hội giảng cấp trường năm 2020 với kết quả:

Giải nhấtCô Nguyễn Thị Hoa – Khoa khoa học cơ bản & Thầy Nguyễn Văn Luyện – Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp

(Đ/c Trần Thanh Liêm – Trao giải nhất)

Giải nhì:   Cô Nguyễn Thúy Hà – Khoa khoa học cơ bản & Cô Vũ Thị Tươi – Khoa kinh tế

   (Đ/c Đào Hồng Ngọc – Trao giải nhì)

           Giải ba:  Thầy Nguyễn Xuân Chung – Khoa Kỹ Thuật Nông Nghiệp & Cô Nguyễn Thị Tâm – Khoa Điện Điện Tử &Thầy Nguyễn Tiến Mạnh – Khoa Cơ Khí Động lực.

(Đ/c Đào Hồng Ngọc – Trao giải ba)

          Đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức hội giảng, đã chúc mừng, phát biểu về quá trình hội giảng. Đồng chí nhấn mạnh hội giảng là một hoạt động thường niên để đội ngũ nhà giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sử dụng thiết bị dạy học, xử lý các tình huống sư phạm… nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và lựa chọn những nhà giáo đi tham dự ở những hội giảng cấp cao hơn. Đồng thời, hội giảng là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng và năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo để từ đó có những định hướng, kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

(Đ/c Trần Thanh Liêm – Phát biểu)

          Bế mạc hội giảng, cô giáo Nguyễn Thị Hoa đại diện cho các nhà giáo đạt giải phát biểu cảm tưởng của mình. Cô cho rằng: Hội giảng đem đến ý nghĩa lớn vì đã tạo ra được sân chơi quý báu cho các thầy, cô giáo trong toàn trường học hỏi lẫn nhau, là động lực để các thầy, cô không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đây, cô bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường luôn sát sao động viên và tạo mọi thuận lợi để hội giảng diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

(Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phát biểu)

         Hội giảng năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ban tổ chức đánh giá cao những thầy, cô giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người, luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường và góp phần đưa nhà trường phát triển bền vững.

 Thương Huyền.