Tiến hành công tác phun khử khuẩn để đón học sinh trở lại trường học tập

Thực hiện Công văn số 375/CV-UBND, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại từ ngày 01 tháng 03 năm 2021; Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn vào ngày 26, 27/02/2021 và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học tập an toàn.

            Trong thời gian các em học sinh tạm dừng đến trường do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhà trường luôn quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên giữ vững kỷ cương nề nếp, duy trì các hoạt động chuyên môn (nhất là việc học trực tuyến được triển khai), tăng cường an ninh, an toàn trường học, tuân thủ và đảm bảo an toàn về sức khỏe. Nhà trường đã khẩn trương thành lập tổ phòng, chống dịch bệnh nhằm tuyên truyền và theo sát các diễn biến của dịch bệnh, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để khi có hiện tượng bất thường về dịch bệnh sẽ thông báo kịp thời cho cơ quan y tế. Đặc biệt, khi học sinh có thông báo đi học trở lại, nhà trường đã nhanh chóng tiến hành công tác phun thuốc khử trùng tại các khu giảng đường, phòng làm việc, phòng chức năng, xưởng thực hành, các khu vực hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh v.v…

            Công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm và chỉ đạo sát sao. Nhà trường luôn cập nhật thông tin về dịch bệnh và những biện pháp phòng ngừa; trong đó, lưu ý thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) nhằm không để dịch bệnh lây lan trong trường học.