Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

       Sáng ngày 18/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

        Đến dự và động viên Hội thi, có ông Nguyễn Văn Kình – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên, trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

        Hội thi có sự tham gia của 11 đội thi đến từ 11 tổ công đoàn. Với sự chuẩn bị hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình, trong thời gian 30 phút thi cắm hoa, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, với thời gian 07 phút cho mỗi đội dự thi thực hiện bài thuyết trình nội dung tác phẩm, các đội thi đã đem đến Hội thi những bài thuyết trình truyền cảm, thuyết phục, đặc biệt là các tác phẩm đều tôn vinh vẻ đẹp, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn nói riêng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ Tổ công đoàn Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Tô hiệu; giải nhì trao cho đội thi đến từ Tổ công đoàn Cơ quan Sở NN-PTNT; Trung tâm Khuyến nông tỉnh và giải ba trao cho đội thi đến từ tổ công đoàn Chi cục Thú y, Công ty Khai thác công trình thủy lợi tỉnh, Chi cục PTNT.
Hội thi cắm hoa nghệ thuật thực sự là sân chơi bổ ích và phát huy tinh thần thi đua sôi nổi của các đoàn viên công đoàn ngành nông nghiệp và ptnt tỉnh Hưng Yên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Một số hình ảnh của Hội thi: