HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày 18/03/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết của năm 2020, đề ra phương hướng trong năm 2021.

           Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm –  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Thành Công – Chủ tịch công đoàn trường; Trưởng phòng tổ chức hành chính quản trị và các các đồng chí trong ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và các cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

           Mở đầu Hội nghị, đồng chí Đào Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm 2020 và phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm 2021 về các mặt hoạt động như: Kết  quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị CNVC năm 2020 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác đào tạo – nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; công tác tài chính, cơ sở vật chất, các công tác đoàn và một số hoạt động khác.

            Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực chung của tập thể, nhà trường đã thực hiện tốt các mặt hoạt động năm 2020. Đối với công tác đào tạo: Năm 2020, tổng số học sinh viên của nhà trường là 1530, đạt 76% kế hoạch được giao; nhà trường đã tổ chức nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên (Tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho 20 giảng viên tham gia giảng dạy trình độ cao đẳng, 20 giáo viên tham gia giảng dạy trình độ trung cấp và 1 lớp Trung cấp lý luận chính trị cho trưởng, phó các đơn vị). Năm 2020,tổ chức hội giảng cấp trường đạt kết quả cao và đặc biệt đi thi hội giảng cấp tỉnh có 2  giáo viên đạt giải nhất, 2 giáo viên đạt giải nhì. Công tác sản xuất thực nghiệm: Năm 2020, nhà trường đã nghiên cứu, tổ chức nuôi cấy đông trùng hạ thảo hoàn thành bước đầu. Công tác nghiên cứu khoa học: Năm 2020, có 5 khoa đăng ký thẩm định với 36 tập bài giảng ( trong đó có 13/18 tập bài giảng được thẩm định cấp trường và được đề nghị in ấn đưa vào sử dụng); các công tác khác nhà trường đều đạt kết quả cao. Báo cáo cũng chỉ rõ các ưu, nhược điểm và đề ra các giải pháp để  khắc phục các nhược điểm, để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của những năm tới.

            Hội nghị cũng được nghe báo cáo của đồng chí Bùi Văn Tân – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm vừa qua. Tiếp đó là Báo cáo tổng hợp của đồng chí Đặng Quang Mến – Phó Hiệu trưởng nhà trường về các ý kiến, kiến nghị của các phòng, khoa, trung tâm. Các  ý kiến chủ yếu xoay quanh vấn đề chăm lo đời sống các bộ, công nhân, viên chức; nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cơ sở vật chất v.v…

           Cũng tại hội nghị đã tổ chức ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Ban chấp hành công đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, Học sinh -Sinh viên phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

          Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của các phòng, khoa, trung tâm rất cụ thể, chi tiết, hợp lý và thỏa đáng, được các cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường tán thành nhất trí.

Một số hình ảnh của hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Thầy Đào Hồng Ngọc – thông qua báo cáo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức

năm 2020,phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thầy Trần Thanh Liêm – Giải trình các ý kiến kiến nghị

Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Ban chấp hành công đoàn, Lãnh đạo phòng khoa trung tâm