ĐOÀN THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020

Ngày 25/7/2020, Đoàn Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu và Đoàn Trường Đại học Tài chính Hưng Yên đã tham gia đội tình nguyện tập trung 5 ngày tại xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

           Trong buổi đầu ra quân, các đoàn viên thanh niên của Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn, làm cỏ, thu gom rác xung quanh khuôn viên nghĩa trang, thôn Tráng Vũ, trường mầm non tại thôn Bắc Kênh Cầu, Hoạt động của đoàn tình nguyện tại xã Đồng Than. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), nhằm tưởng nhớ dến những người có công với cách mạng. Đồng thời, đoàn thanh niên của nhà trường đã tích cự tuyên truyền tới người dân trên địa bàn xã và nhất là các em học sinh nhỏ tuổi về việc nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, mang lại không gian thoáng đãng, xanh – sạch – đẹp.

             Đợt tình nguyện này của Đoàn trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu là một hoạt động thiết thực, bổ ích, không chỉ góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho các đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện mà còn thể hiện được vai trò của tuổi trẻ nhà trường trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN