NHÀ TRƯỜNG ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH HỘI VIÊN

Sáng ngày 06/4/2021, Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên, tổ chức đón nhận Quyết định hội viên mới của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh: Ông Nguyễn Xuân Dương chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty May Hưng Yên – CTCP  và Ban thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện Nhà trường có Thầy giáo: Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng  trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, ông Nguyễn Xuân Dương vui mừng chào đón sự tham gia và đóng góp của Nhà trường vào ngôi nhà chung của cộng đồng Doanh nghiệp Hưng Yên. Ông Nguyễn Xuân Dương đã trao Trao Giấy chứng nhận hội viên mới và phát biểu tại buổi lễ kết nạp và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Đại diện Nhà trường Thầy giáo Trần Thanh Liêm cảm ơn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên và kì vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hiệp hội trong các hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp,  Để nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Dương – Phát biểu

Thầy giáo: Trần Thanh Liêm – Phát biểu