Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024 (trước phúc khảo)

Căn cứ kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024 của Hội đồngxét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024 tỉnh Hưng Yên. Xin được chúc mừng em học sinh lớp 12 của Trường Cao đẳng KT-KT Tô Hiệu Hưng Yên đã đỗ tốt nghiệp THPT năm 2024 với tỉ lệ đạt 100%. Kết quả này đã khẳng định được sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mỗi em học sinh cũng như thầy cô giáo trong Nhà trường.
        Cảm ơn sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo. Đặc biệt là các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy khối 12 năm học 2023-2024, cảm ơn các em học sinh đã không ngừng cố gắng ngày đêm học tập và ôn thi để có kết quả tốt như ngày hôm nay. Đó là những động lực để Nhà trường phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo!